ledchungthuy

ledchungthuy

CHUNG THUÝ - VẬT TƯ QUẢNG CÁO, HƯỚNG DẪN LẮP RÁP - LẬP TRÌNH MIỄN PHÍ CÁC LOẠI MÀN HÌNH LED - BẢNG HIỆU - VẬT TƯ LED, LẬP TRÌNH BOAR - SỬA NGUỒN BẢNG HIỆU
ĐC ; SỐ 020 , ĐƯỜNG NGUYỄN KIM , PHƯỜNG 7, QUẬN 10, TP HCM chungthuyluan@gmail.com
logo
0903 104 164
Hỗ trợ bán hàng: 0903104194 - 0904251078
Ánh sáng mới lạ trên cây cầu đẹp nhất Việt Nam
397 Lượt xem

Với việc chiếu sáng mỹ thuật cho 5 trụ tháp dây văng và hai bên thành cầu bằng đèn chiếu chất lượng cao, cầu Nhật Tân (Hà Nội) đã khoác lên mình "chiếc áo" mới.

 

Cầu Nhật Tân sử dụng đèn chiếu sáng hiện đại đón 30/4 Tối 28/4, cầu Nhật Tân (Hà Nội) mang một diện mạo mới sau khi Hà Nội tổ chức lễ khánh thành hệ thống đèn chiếu chất lượng cao.

Anh sang moi la tren cay cau dep nhat Viet Nam hinh anh 1
Toàn cảnh cầu Nhật Tân trong buổi đầu tiên được chiếu đèn màu bằng công nghệ mới.
Anh sang moi la tren cay cau dep nhat Viet Nam hinh anh 2
Tối 28/4, hệ thống chiếu sáng dài 3.755 mét, trang trí 5 trụ tháp cầu, tạo ánh sáng mỹ thuật cho dây văng và hai bên thành cầu đã được khánh thành.
Anh sang moi la tren cay cau dep nhat Viet Nam hinh anh 3
Ngoài ra, toàn bộ hệ thống chiếu sáng đèn đường thông thường trước đây đã được thay bằng đèn Led chất lượng cao.
Anh sang moi la tren cay cau dep nhat Viet Nam hinh anh 4
Hưởng ứng chủ trương xã hội hóa của Hà Nội, UBND TP đã phối hợp cùng Tập đoàn Sun Group, Tập đoàn Philips Lighting thực hiện dự án này.
Anh sang moi la tren cay cau dep nhat Viet Nam hinh anh 5
Sự kiện còn là dịp chào mừng 42 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam, Thống nhất đất nước. Công trình chiếu sáng mới cầu Nhật Tân bắt đầu vào thực hiện từ ngày 27/2, tròn hai tháng chính thức hoàn thành.
Anh sang moi la tren cay cau dep nhat Viet Nam hinh anh 6
Hệ thống chiếu sáng mới ứng dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại nhất hiện nay, bao gồm 16 triệu gam màu, được thiết kế với các hiệu ứng đổi màu linh hoạt theo các ngày hoặc cảm ứng theo mùa, giúp thể hiện vẻ đẹp hiện đại, tráng lệ, lung linh huyền ảo của cây cầu dưới các sắc thái khác nhau.
Anh sang moi la tren cay cau dep nhat Viet Nam hinh anh 7
Bên cạnh đó, chương trình chiếu sáng theo chủ đề cũng được thiết kế và lập trình sẵn để trình chiếu vào những dịp đặc biệt trong năm.
Anh sang moi la tren cay cau dep nhat Viet Nam hinh anh 8
Phát biểu tại lễ khai trương tối 28/4, ông Nguyễn Thế Hùng, Phó chủ tịch UBND TP Hà Nội khẳng định: “Tôi tin tưởng công trình chiếu sáng hoàn thành sẽ tạo được một điểm nhấn kiến trúc tiêu biểu và đặc biệt, kết nối đô thị hai bên bờ sông Hồng".
Anh sang moi la tren cay cau dep nhat Viet Nam hinh anh 9
Việc đổi mới này còn đồng thời là nhân tố quan trọng trong kế hoạch triển khai nghiên cứu quy hoạch, xây dựng hình thành phát triển đô thị dọc hai bên bờ sông Hồng trong tương lai của thành phố.
Anh sang moi la tren cay cau dep nhat Viet Nam hinh anh 10
Còn ông Eric Benedetti, Tổng Giám đốc của Philips Lighting Việt Nam chia sẻ: "Đội ngũ chuyên gia thiết kế chiếu sáng của chúng tôi đã nỗ lực hết sức để tôn lên đường nét thiết kế đẹp hiện đại của cây cầu, thoát ra khỏi các kết cấu sắt thép và xi măng khô cứng, đồng thời hòa hợp với cảnh quan khu vực".
Anh sang moi la tren cay cau dep nhat Viet Nam hinh anh 11
Cầu có hệ thống điều khiển kỹ thuật số thông minh và tiên tiến, mang đến hiệu ứng ánh sáng với tính linh hoạt, an toàn ở mức độ cao và khả năng chuyển đổi màu sắc không giới hạn.
Anh sang moi la tren cay cau dep nhat Viet Nam hinh anh 12
Dự án này được cho là sẽ trở thành một “công trình nghệ thuật ánh sáng” mang tính biểu tượng độc đáo mới cho Hà Nội.
Anh sang moi la tren cay cau dep nhat Viet Nam hinh anh 13
Cùng với cầu Nhật Tân, những dự án lớn tiếp theo như phố đi bộ trung tâm và hệ thống chiếu sáng quanh khu vực Hồ Gươm cũng sẽ sớm được các đơn vị này triển khai, đem lại diện mạo mới cho thủ đô.
Anh sang moi la tren cay cau dep nhat Viet Nam hinh anh 14
Cầu Nhật Tân bắc qua sông Hồng, dài 3,7 km, rộng 33,2 m với 8 làn xe, 5 nhịp dây văng tượng trưng cho 5 cửa ô, được khánh thành từ đầu năm 2015.
Bài viết khác
F
Gọi điện SMS Chỉ đường
Về đầu trang